ความสุขทุกวันของเรา

เริ่มจากปี 2009

Natural Time เกิดจาก ยิ้ม แยม สองพี่น้องผู้รักการทำขนม และ อั๋น อดีตผู้บริหารบริษัทไอที เราเปิดร้านอาหารและทำกราโนล่าขายที่ร้านในจังหวัดเชียงใหม่ มาตั้งแต่ปี 2009 กราโนล่าเป็นเมนูขายดีสำหรับชาวต่างชาติ แต่เรารู้สึกว่า รสชาติของกราโนล่าที่เราทำตอนนั้นไม่เป็นที่คุ้นเคยสำหรับคนไทยสักเท่าไร เราจึงคิดอยากทำกราโนล่าที่รสชาติถูกปากคนไทยและยังดีต่อสุขภาพด้วย เราได้ทดลองเอาวัตถุดิบต่างๆ ที่มีในท้องถิ่น และบ่งบอกความเป็นเชียงใหม่ มาปรับปรุงและพัฒนาทำเป็นสูตรกราโนล่าของเราเอง และนี่คือที่มาของแบรนด์ Natural Time กราโนล่าที่คัดสรรแต่วัตถุดิบคุณภาพและคงคุณค่าตามธรรมชาติเอาไว้ให้มากที่สุด

(ยิ้ม)
ขวัญชนก แก้วกันทา

แม่ลูกแฝดที่ชอบชิมและชอบทำอาหาร อดีตนักเขียนผู้ถนัดทำคอลัมน์อาหารเป็นพิเศษ

(แยม)
หัทยชนน์ ธระเสนา

คุณแม่ของลูกชายวัยอนุบาล งานถนัดคือเสาะหาแหล่งวัตถุดิบดีๆ มาทำอาหารและปรับเป็นสูตรที่ดีกับสุขภาพ ชอบทำและชอบทานเบเกอรี่ จึงต้องเคร่งครัดกับมื้อหลักเป็นพิเศษ ได้ออกกำลังกายในเวลาที่ลูกยินยอม

(อั๋น)
ภัทรวิทย์ ธระเสนา

ทำในสิ่งที่ 2 คนข้างบนไม่ทำ เป็นคนควบคุมคุณภาพทุกขั้นตอน และถนัดทุกอย่างเกี่ยวกับไอที เคยแข่งเกม Starcraft II ได้ที่ 2 ของไทย WESG 2019

ความสุขทุกวันของเรา

ภารกิจของ Natural Time

  • มอบความสุขให้ลูกค้า คนทำงานของ Natural Time และคู่ค้า
  • ให้ลูกค้าได้ทานอาหารรสชาติดี วัตถุดิบจากท้องถิ่นทีดี เป็นประโยชน์และดีต่อสุขภาพ
  • ทำอาหารที่ลูกค้าไว้ใจได้ในคุณภาพ ตั้งแต่คุณค่าทางอาาหร ขบวนการผลิต และการจัดการวัตถุดิบอาหารที่ปลอดภัย ดีต่อสุขภาพ
  • สร้างธุรกิจที่ยั่งยืน สร้างความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนกับ คู่ค้า supplier และหน่วยงานที่เกียวข้องกับธุรกิจ บนพื้นฐานความเชื่อใจ ความโปร่งใส่ และซื่อสัตย์

ที่มาของความสุข

แหล่งวัตถุดิบจากเชียงใหม่

จากจุดเริ่มต้นของเราที่ต้องการพัฒนาอาหารที่ดีต่อสุขภาพและถูกปากคนไทย เราจึงเลือกใช้วัตถุดิบหลักในอาหารของเราจากท้องถิ่นในจังหวัดเชียงใหม่ ที่มีคุณภาพและประโยชน์สูง ไม่ว่าจะเป็นผลไม้ที่ขึ้นชื่อของเชียงใหม่ หรือ ผู้ผลิตวัตถุดิบในเชียงใหม่ เช่น โกโก้จากผู้ปลูกโกโก้ “กาลเวลา”

แหล่งที่มาความสุข

โกโก้

แหล่งที่มาความสุข

โกโก้

แหล่งที่มาความสุข

ลิ้นจี่

แหล่งที่มาความสุข

ลิ้นจี่

ความสุขที่เรามอบให้

ประโยชน์กราโนล่า

คลีน
สดใหม่
คุณภาพสูง
ทำด้วยมือ
ร้านออนไลน์
วีแกน
เรื่องราวล่าสุดจากเรา

🐣 ไม่น่าเชื่อว่านกจะอายุได้มากขนาดนี้!!

มิถุนายน 28th, 2021|0 Comments

🕊️ นกที่มีการบันทึกว่ามีอายุมากที่สุดในโลกสายพันธุ์ Laysan Albatross ชื่อ วิสดอม “Wisdom” ออกลูกอีกครั้งในวัย 70 ปี ในทุกๆ ปีจะมีนก “อัลบาทรอส” จำนวนหลายล้านตัวบินกลับไปที่ Midway Atoll National Wildlife Refuge ในฮาวาย

🥣อัลมอนด์และเม็ดมะม่วงหิมพานต์

สิงหาคม 23rd, 2020|0 Comments

อัลมอนด์และเม็ดมะม่วงหิมพานต์นั้นมีทั้งไขมันไม่อิ่มตัวเชิงเดี่ยวและเชิงซ้อน ซึ่งมีการวิจัยพบว่าช่วยลดระดับคอเลสเตอรอล และลดความเสี่ยงต่อการเกิดโรคหัวใจได้ อัลมอนด์อุดมไปด้วยวิตามินบี 2 วิตามินอี แคลเซียม และแมงกานีส ที่มีประโยชน์ต่อการทำงานของร่างกาย เช่น

🥥น้ำมันมะพร้าว

สิงหาคม 23rd, 2020|0 Comments

น้ำมันมะพร้าวให้พลังงานน้อยกว่าน้ำมันชนิดอื่น มีกรดไขมันอิ่มตัวที่ไม่ทำให้เกิดสารอนุมูลอิสระและไขมันทรานส์ และเป็นกรดไขมันที่มีขนาดโมเลกุลปานกลาง ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยเพิ่มปริมาณแบคทีเรียในลำไส้ จึงช่วยกระตุ้นการขับถ่าย มีคุณสมบัติบำรุงกำลัง เพราะกินแล้วย่อยง่าย ร่างกายดูดซึมไปเผาผลาญได้ทันที และหากรับประทานในปริมาณที่เหมาะสมจะช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นโรคกลุ่มเสี่ยงต่างๆ เช่น

แบ่งปั่นรูปของเรา

ติดตามเราได้

ติดตาม